Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -
Giới thiệu -
Banner vi
0908.743.367

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi với những mẫu in theo thiết kế giúp các công ty định vụ được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và chi phí cho việc in bao bì giúp nhiều công ty tiết kiệm tối đa chi phí.SONG VIỆT hiện nay gồm nhiều sản phẩm như: Bao bì màng ghép phức hợp , bao bì thủy sản , bao bi bánh kẹo, bao bi nông sản , túi đựng hóa chất , bao bì thực phẩm ...... Với dịch vụ in bao bì của SONG VIỆT, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT  trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với hệ thống máy móc hiện đại luôn đem đến mẫu in chất lượng, giá thành hợp lý và đáp ứng được thời gian của khách hàng. Với sứ mệnh mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng, hợp tác bền vững nhằm tạo nên những giá trị thiết thực và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng,  SONG VIỆT phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in bao bì  tại thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành in bao bì , SONG VIỆT nhận thấy rằng nhu cầu đặt in bao bì của khách hàng, của nhiều doanh nghiệp dịch vụ là rất lớn nhưng việc tiếp cận đến xưởng in bao bì  là điều không hề dễ dàng. Bởi lẽ có quá nhiều các công ty thương mại dịch vụ in ấn  xuất hiện và ngày càng phát triển làm cho bạn khó lựa chọn công ty nào phù hợp để in sản phẩm của mình.

Nói đến đây, các bạn hãy thử search google tìm xưởng in bao bì  và xin báo giá ở vài nơi, bạn sẽ tự nhận thấy được mức giá in tốt nhất chính là xưởng sản xuất. Các công ty trung gian hiện nay thường đẩy giá lên rất cao khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí. 

Với bề dày kinh nghiệm trong việc in bao bì ,  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT Tín hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này rất lớn và thị trường luôn có sự cạnh tranh gay gắt, do đó công ty không ngừng cải thiện hệ thống máy móc và nâng cao tay nghề của nhân viên, những mẫu  được sản xuất ra luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT  được phân làm hai dòng sản phẩm: thường và cao cấp. Đối với những mẫu in bao bì  không yêu cầu tính cao cấp và độ thẫm mỹ cao sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đối với những sản phẩm đòi hỏi có sự tỷ mỹ đến từng chi tiết công ty sử dụng công nghệ In  Cao Cấp, sử dụng  mực in cao cấp ngoại nhập, đem lại sản phẩm in cực kỳ sắc nét, màu sắc chân thực lên đến 99% so với bản thiết kế. Cả hai dòng sản phẩm tại công ty có mức giá khác nhau, những so với trên thị trường cả hai đều rẻ hơn hẵn giá in của các đối thủ cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ cơ bản như thiết kế mà còn tư vấn những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt tạo nên một thương hiệu mãi đọng lại trong lòng người tiêu dùng.

Bên cạnh đó,  SONG VIỆT  còn cam kết giao hàng đúng hẹn, khi nhận được yêu cầu của khách hàng dù yêu cầu đó có thời gian dài hay phải giao hàng gấp, công ty chúng tôi đều giữ lời hứa của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể lao động 24/24 để đáp ứng những đơn hàng gấp của khách hàng. Trường hợp có sự trễ hẹn trong thời gian giao hàng, công ty cũng đã quy định rõ mức bồi thường tương ứng với thời gian trễ hẹn. Do đó đến với  SONG VIỆT bạn sẽ không phải lo lắng về việc trễ hẹn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT linh hoạt trong cách phục vụ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại, thỏa thuận những mẫu thiết kế qua địa chỉ mail chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng và giao tận nơi mà bạn không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Với những ưu điểm nổi trội của SONG VIỆT, chúng tôi cam kết bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn khi hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi đã và đang giữ vững thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ sự tín nhiệm đến từ phía các bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các bạn.

Lựa chọn  SONG VIỆT là lựa chọn đúng đắn

Chúng tôi đã và đang giữ vững thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ sự tín nhiệm đến từ phía các bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các bạn , chúng tôi xin cam kết :
+ Chất lượng tốt nhất dành cho bạn
In bao bì  hợp lý
+ Thời gian giao hàng nhanh chóng
+ Giao hàng tận nơi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG VIỆT quý khách hàng sẽ được:

+ In bao bì  đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
+ In bao bì  đảm bảo màu sắc đẹp nhất
+ Thời gian giao hàng nhanh nhất
+ Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM

Với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bên cạnh những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt thì giá cả cũng là yếu tố quyết định. in bao bì Song Việt là một trong những yếu tố làm giảm tối đa chi phí sản xuất sản phẩm, từ đó cũng tạo nên giá thành thấp cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. 

Chúng tôi hy vọng dịch vụ in bao bì của mình sẽ cùng với công ty đem lại giá cả tốt nhất cho sản phẩm, cùng công ty bạn bảo vệ thương hiệu và truyền thông rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng.

 


Video clip